Hạnh phúc gia đình tan vỡ chỉ vì nguyên nhân chồng yếu sinh lý

Hạnh phúc gia đình trở nên tan vỡ chỉ vì chồng bị yếu sinh lý. Có nên hay không? Mời các bạn cùng theo dõi câu chuyện dưới đây để cùng rút ra kinh nghiệm nhé!

Một người đàn bà 40 tuổi, có học, có chồng con đàng hoàng, tử tế, gia đình chồng lại khá giả, có người giúp việc, không phải vất vả việc nhà, nấu nướng cơm nước, chăm sóc con cái…lại được chồng hết sức tôn trọng sở thích cá nhân, để thời gian tự do đi khiêu vũ, đi làm đẹp lại đã nỡ lòng rũ bỏ tất cả để đi ngoại tình chỉ vì chồng yếu sinh lý.

chong-yeu-sinh-ly

Căn bệnh của anh thật tế nhị nhưng lại là nguyên nhân khiến không ít gia đình phải lao đao, tan vỡ vì nó đấy anh ạ. Đây cũng không phải là trường hợp hiếm hoi gì cả, nhất là trong thời đại hiện nay thì nó xảy ra thường xuyên. Phụ nữ ai mà chả có nhu cầu nhưng khi không đáp ứng được thì họ sẽ đi kiếm tìm và dễ rung động bởi những thứ mới lạ và cho họ cảm giác sung sướng. Nhất là khi họ chẳng còn phải bận tâm về vấn đề cuộc sống. Các bạn biết đấy nhu cầu tình dục là nhu cầu cao nhất trong tháp nhu cầu của Maslow đã phân tích. Trừ những người phụ nữ biết đồng cảm với chứng yếu sinh lý của chồng thì hầu hết họ không kiểm soát được nhu cầu bản thân.

Tôi nghĩ việc trượt ngã của vợ anh một phần có trách nhiệm của anh đấy, biết vợ mình dù đã 40 tuổi nhưng vẫn xinh đẹp, hấp dẫn, lại đang ở độ tuổi hồi xuân mà anh lại không đáp ứng được cho vợ thì anh phải tới ngay bác sỹ xin “trợ giúp” chứ.

Tuổi tác chỉ là một chuyện thôi anh ạ, đâu phải người đàn ông nào ở lứa tuổi ngoài 50 như anh  cũng yếu kém chuyện đó đâu. Mà dẫu có yếu thật đi chăng nữa thì ở thời buổi này, y học hiện đại đâu có khó khăn gì để giúp anh lấy lại bản lĩnh đàn ông, duy trì hạnh phúc gia đình. Tốt nhất bây giờ, khi vợ anh đã nhận ra sai lầm, đã quay trở về thú nhận sự thật cùng anh, thì anh cũng nên bỏ qua cho cô ấy. Vợ ngoại tình vì chồng yếu sinh lý

 

Anh hãy cùng vợ bàn bạc đẻ tìm ra cách chữa trị hiệu quả nhất cho sự sụt giảm ham muốn của anh. Hai vợ chồng anh hãy đi gặp bác sỹ càng sớm càng tốt, anh ạ, đừng để quá muộn hay chạy chữa ở những nơi không đúng chuyên môn sẽ tiền mất tật mang đấy.

Điều cực kỳ quan trọng là anh nên cởi mở, tâm sự thẳng thắn với vợ mình để cô ấy thật sự hiểu, thông cảm và hợp tác với chồng mình trong thời gian anh chữa bệnh. “Thuận vợ thuận chồng tát bể Đông cũng cạn mà anh”. Tôi tin rằng vợ chồng anh đều là người có học, sẽ không quá khó khăn để hàn gắn hạnh phúc gia đình sau cơn sóng gió này.

Vậy nên đàn ông ạ, đừng quá lo kiếm tiền, hãy dành thời gian cho riêng mình chăm sóc bản thân, rèn luyện thể lực giảm bớt căng thẳng để cuộc sống tốt đẹp hơn, vợ chồng được hạnh phúc

Rate this post
Đăng ký
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận
0
Chào bạn, Xin vui lòng bình luận.x