– Để đặt hàng quý khách vui lòng để lại thông tin dưới phần “đặt hàng nhanh” chính xác thông tin như tên, số điện thoại, địa chỉ nhận hàng…Sẽ có nhân viên liên hệ lại để xác nhận đơn hàng và tư vấn thêm về sản phẩm, đảm bảo chuẩn xác, rõ ràng, xác đáng. Không cung cấp địa chỉ ảo, số điện thoại giả. Lựa chọn đúng mẫu mã, số lượng sản phẩm cần đặt. Shop sẽ gọi điện lại xác nhận các thông tin và thiết lập đơn hàng.

– Sau khi đơn hàng được thiết lập chúng tôi sẽ gửi hàng theo đúng yêu cầu của khách hàng về mẫu mã và chất lượng sản phẩm, giá cả đã thỏa thuận

– Quý khách hàng được phép chỉnh sửa bổ sung đơn hàng và hủy đơn hàng. Trong trường hợp này các bạn phải liên hệ Email: beatmuavn@gmail.com ngay lập tức để được hỗ trợ. Vui lòng cập nhật ngay thông tin cho chúng tôi khi bạn có bất cứ sự thay đổi nào để kịp thời xử lý.

– Khách hàng cần hợp tác giữ liên lạc nghe máy nhận hàng, nhận hàng tại đúng địa chỉ cung cấp và thanh toán trực tiếp tiền mặt cho người giao hàng với những đơn hàng chưa chuyển khoản trước. Các bạn hoàn toàn được phép kiểm tra hàng nếu muốn.